Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Ads, Chi Phí Thấp, Hiệu Quả Cao, Target Đúng Đối Tượng | Thiết Kế Website Giá Rẻ Chuyên Nghiệp
Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Ads, Chi Phí Thấp, Hiệu Quả Cao, Target Đúng Đối Tượng

Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Ads, Chi Phí Thấp, Hiệu Quả Cao, Target Đúng Đối Tượng

facebook-ads-banner-new

ĐIỀU AI CŨNG BIẾT, SỨC MẠNH CỦA MẠNG XÃ HỘI FACEBOOK
Có một điều không ai có thể phủ nhận, Mạng Xã Hội Facebook hiện đang là MẠNG XÃ HỘI LỚN NHẤT THẾ GIỚI, nhà nhà người người dùng Facebook và gần như nói đến MẠNG XÃ HỘI người ta sẽ nghĩ đến FACEBOOK đầu tiên. Facebook đã trở thành một vũ khí cực kì lợi hại để cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng và xây dựng thương hiệu trực tuyến, bởi số lượng người sử dụng cực khủng của nó.

Hãy thử tưởng tượng một chút: Để có được 50 triệu người dùng: đài phát thanh mất 38 năm, truyền hình cần 13 năm, internet cần 4 năm, trong khi đó Facebook cần 2 năm, nói đến đây chắc bạn đã nhận ra tốc độ người dùng tăng ở mức khủng khiếp, một mảnh đất quá màu mỡ để quảng cáo là đây chứ đâu ?

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS

– Cho dù hiện tại bạn đang bán hàng truyền thống có cửa hàng, trực tuyến hay thông qua bất cứ ứng dụng nào, bạn đều biết rằng mình cần làm gì tiếp theo để nâng cao thương hiệu và bán được nhiều hàng hơn nữa. Lượng người dùng Facebook đang tăng nhanh và đều, theo thống kê hơn 2 tỷ người sử dụng Facebook mỗi tháng, hiện có hơn 80% công ty lớn tại Mỹ dùng Facebook để tự quảng bá, các doanh nghiệp khác cũng đang coi mạng xã hội này là công cụ mở rộng thị trường cụ thể tại Việt Nam hầu hết các ông lớn đã tham gia như CoCa CoLa, Ford, Oreo, Co.op Mart, KFC Việt Nam, Lazada Việt Nam, HTC Việt Nam … Vậy tại sao bạn lại chưa gia nhập cuộc đua thương hiệu ?

facebook-len-mat-trang

BẠN CÓ BIẾT ?

- Hơn 64 triệu người Việt Nam (chiếm gần 1/2 dân số) sử dụng Facebook (chiếm hơn 3% trên tổng số 2 tỷ thành viên trên Facebook hiện nay ).

- Việt Nam đang là quốc gia có lượng người dùng lớn thứ 3 tại khu vực Đông Nam Á, sau Indonesia (82 triệu người) và Thái Lan (37 triệu người).

- 46% người lướt Facebook là đang độc thân.

- 76% có Bằng Đại Học trở lên ( theo khai báo khi đăng ký).

(Nguồn Dantri, số liệu T3.2016)

nguoi-viet-dung-facebook

QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK GIÚP BẠN NHANH CHÓNG TÌM ĐƯỢC NGƯỜI PHÙ HỢP.

LỢI ÍCH CỦA QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS

THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG: Facebook đang sở hữu lượng người dùng khủng nhất hiện nay, ước tính có hơn 3 tỷ người người dùng, một con số khổng lồ, ở Việt Nam hiện nay có tới 3,5 triệu người sử dụng, cứ mỗi tháng lại có thêm 30 triệu người dùng. Một mảnh đất quá màu mỡ giúp bạn quảng bá sản phẩm, hình ảnh, thương hiệu đến người tiêu dùng nhanh chóng.

TIẾP CẬN ĐÚNG ĐỐI TƯỢNG: Bạn muốn hướng tới đối tượng khách hàng là ai: độ tuổi, giới tính, sở thích, khu vực … bạn có toàn quyền quyết định những đối tượng đó một cách dễ dàng, điều này khiến bạn tránh được việc lãng phí tiền quảng cáo, vì nó nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng mà bạn đang tìm kiếm.

TỐI ƯU CHI PHÍ QUẢNG CÁO: Với hàng tỷ người sử dụng facebook, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tiếp cận nhanh chóng đúng lúc, đúng thời điểm nhiều khách hàng mới, tạo khách hàng tiềm năng. Bạn hoàn toàn kiểm soát toàn bộ ngân sách chi tiêu điều chỉnh CPC, CPM hằng ngày, hằng tháng. Bạn có thể giới hạn giá thầu cho mỗi Click vào quảng cáo phân phối quảng cáo hợp lý.

NHIỀU MẪU QUẢNG CÁO: Với khá nhiều mẫu định dạng quảng cáo khác nhau như: text, hình ảnh, video… giúp bạn có thể tự lựa chọn được hình thức quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp, thông tin quảng cáo trực quan nhiều hình ảnh hơn.

vi-tri-hien-thi-facebook-new

 

CÁC DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK HIỆN NAY

Facebook đang cung cấp rất nhiều dịch vụ quảng cáo phù hợp với chiến lược quảng cáo của từng đối tượng khách hàng. Trong đó có 3 loại dịch vụ quảng cáo Facebook phổ biến nhất, bao gồm:

- DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TĂNG LIKE FACEBOOK: để bắt đầu việc quảng cáo xây dựng thương hiệu thông thường bạn phải bắt buộc có Fanpage, dịch vụ tăng like giúp bạn có ngay 1 lượng like đủ lớn để tiến hành quảng cáo cho sản phẩm dịch vụ của bạn, thay vì bạn phải bắt đầu từ con số 0.
- DỊCH VỤ TĂNG LƯỢT TƯƠNG TÁC CHO BÀI VIẾT: khi Fanpage có lượt người like đủ lớn, khoảng từ 2k – 10k like, thì việc chạy quảng cáo cho bài viết rất hiệu quả. Đối với dịch vụ này, trước hết phải xây dựng mẫu quảng cáo facebook ấn tượng, tăng độ nhận diện thương hiệu và thu hút người dùng.
- DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK TĂNG LƯỢT TRUY CẬP WEBSITE: bằng thông điệp quảng cáo rõ ràng, hình ảnh bắt mắt, nội dung hấp dẫn. Quảng cáo Click-to-Web có thể dễ dàng dẫn khách hàng từ Fanpage truy cập vào Website của mình tham khảo thông tin và mua hàng.
Tóm lại, với các dịch vụ quảng cáo đa dạng và những ưu điểm vượt trội so với các hình thức quảng cáo truyền thống, thì Facebook đang trở thành một công cụ hiệu quả giúp doanh nghiệp tăng doanh thu, quảng bá thương hiệu.

cac-dich-vu-quang-cao-facebook

 

1. QUẢNG CÁO TƯƠNG TÁC BÀI VIẾT ( BÀI POST )

– Là hình thức quảng cáo hiển thị bài viết lên trang chủ của người dùng Facebook, vị trí hiển thị thường ở vị trí trung tâm chính giữa hoặc góc bên phải màn hình.

- Dạng quảng cáo này sẽ cho khách hàng tiếp cận trực tiếp sản phẩm, dịch vụ cụ thể và kêu gọi họ mua sản phẩm hoặc đánh giá ( like, share, comment, view photo ), ngoài tăng lượng tương tác tối đa cho bài viết thì hình thức này còn gián tiếp tạo ra 1 lượng Fan hùng hậu cho Page của bạn.

tuong-tac-di-cho

2. QUẢNG CÁO TĂNG LIKE CHO PAGE ( PAGE LIKE )

– Là hình thức quảng cáo nhằm tăng lượng Fan cho page tức tăng số lượng Like vào Page, giúp thu hút nhiều người xem, thích, bình luận và chia sẻ nội dung Page của mình hơn trên Facebook.

– Hình thức này thích hợp với nhu cầu quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

quang-cao-like-facebook

3. KHÁCH HÀNG GHÉ THĂM TRANG WEBSITE ( CLICK WEBSITE, DOMAIN ADS )

– Là hình thức quảng cáo website tích hợp với Fanpage

– Khi nhấp vào mẫu quảng cáo, người dùng sẽ được dẫn trực tiếp về website hoặc Fanpage của doanh nghiệp do đó giúp tăng traffic cho website và gián tiếp tăng lượng Fan cho page.

quang-cao-face-khach-hang-ghe-tham

4. QUẢNG CÁO VIDEO TRÊN FACEBOOK

– Hình thức quảng cáo video làm tăng tính tương tác trực tiếp và tăng lượt view cho bài viết nổi bậc.

quang-cao-video-facebook

5. HÌNH THỨC HIỂN THỊ

1. Hiển thị Bảng tin (News Feed)

2. Hiển thị cột bên phải

vi-tri-hien-thi-facebook

 

Nếu bạn đang có những thắc mắc về Quảng Cáo Facebook mà chưa biết nhờ ai Tư Vấn Chiến Lược ?

Hãy để CÔNG TY TNHH WEB CHUYÊN NGHIỆP QW mang đến cho Quý vị những chiến dịch quảng cáo ĐÚNG MỤC TIÊU, TĂNG DOANH SỐ NGAY LẬP TỨC

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI TIẾT KIỆM 40% CHI PHÍ QUẢNG CÁO CỦA BẠN

– Chúng tôi tự tin với hơn 10 năm am hiểu về mạng xã hội, chúng tôi thấu hiểu tâm lý khách hàng và phương pháp ứng dụng mạng xã hội để đem lại cho khách hàng mục tiêu quảng bá và thương hiệu.
– Chúng tôi sẽ giúp bạn làm thế nào để phát huy tối đa hiệu quả với Facebook (chọn đối tượng, sản phẩm, dịch vụ, khoanh vùng quảng cáo, điều chỉnh giá thầu, quảng cáo theo mục đích …) để tăng tối đa lợi nhuận không lãng phí Click.
– Chúng tôi thay bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch (tỷ lệ người dùng tiếp cận sản phẩm, số lần hiển thị, tỷ lệ chuyển đổi hằng ngày …). Từ đó sẽ điều chỉnh để xây dựng và cải thiện mẫu quảng cáo ấn tượng sao cho có hiệu quả, quảng cáo của bạn chất lượng nhất và chi phí hợp lý nhất.

lien-he-ngay

CÔNG TY TNHH WEB CHUYÊN NGHIỆP QW, QW CO.,LTD 
Địa chỉ: Lầu 6, Master Building, 41 – 43 Trần Cao Vân, P.6, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: (08)686.13144 – Email: webchuyennghiepqw@gmail.com
© 2014 Web Chuyên Nghiệp QW Co.,Ltd giữ bản quyền nội dung trên website nàyChưa có bình luận nào

Viết một bình luận