Dịch vụ seo web giá rẻ

Dịch vụ seo web giá rẻ

I. TIẾP NHẬN YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Dịch vụ seo web giá rẻ của chúng tôi dành cho các cá nhân, doanh nghiệp, công ty mới thành lập muốn tạo ra một trang web cung cấp sản phẩm dịch vụ ra thị trường, tìm chỗ đứng trên thị trường. Internet Marketing trên đang phát triển rất mạnh mẽ và mang laị cho con người nhiều tiện ích thuận tiện cho việc tiếp cận thông tin, quảng cáo sản phẩm dịch vụ mà không một ngành nào có thể mang lại được. Có một website để kinh doanh nhưng nếu không biết cách thì cũng khó có khách hàng nào tìm đến bạn. Chính vì thế chúng tôi đã ra đời Dịch vụ seo giá rẻ là gói dịch vụ được Web Chuyên Nghiệp QW đưa ra cho khách hàng nhằm tiết kiệm tối đa chi phí.

Web Chuyên Nghiệp QW là 1 trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ seo chuyên nghiệp giá rẻ với chất lượng cao, Web Chuyên Nghiệp QW cam kết thời gian đẩy TOP nhanh, giữ TOP lâu. không phải công ty seo nào cũng làm được.

Ngay từ khi bắt đầu tiếp cận với khách hàng quan tâm đến dịch vụ seo web của Web Chuyên Nghiệp QW, chúng tôi cần thu thập những thông tin sau:

Website cần seo có tên miền là gì? Tên miền website cũng là một yếu tố khá quan trọng liên quan đến thương hiệu và sự ảnh hưởng của nó trong quá trình quảng bá website. Xét riêng dịch vụ seo, đưa website của bạn lên thứ hạng cao của bộ máy tìm kiểm mà điển hình là Google, tên miền không hẳn sẽ là yếu tố quyết định làm cho website của bạn không thể có thứ hạng cao. Thế nhưng, nếu bạn đang sở hữu một tên miền tốt cũng là một lợi thế giúp giảm thiểu chi phí cho việc làm SEO.
Danh sách từ khóa yêu cầu: Mỗi từ khóa đều có tính cạnh tranh khác nhau trong việc đưa website lên một thứ hạng cao trên bộ máy tìm kiếm. Do đó, chúng tôi cần xác định từ khóa rồi khảo sát và phân tích trước khi đưa ra báo giá phù hợp. Ngoài ra, không chỉ tiếp nhận danh sách từ khóa yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa đem lại hiệu quả cao nhất đối với lĩnh vực của mình.

II. THAM KHẢO CẤU TRÚC HỆ THỐNG WEBSITE

Sau khi tiếp nhận những yêu cầu cơ bản của khách hàng, chúng tôi sẽ tham khảo cấu trúc hệ thống website của doanh nghiệp bạn nhằm phân tích những ưu và khuyết điểm của website hiện tại và đưa ra sự tối ưu cho hệ thống phù hợp với các điều kiện tìm kiếm của các nhà cung cấp dịch vụ như Google, Yahoo Search,…

III. KHẢO SÁT KẾT QUẢ VÀ PHÂN TÍCH TÍNH CẠNH TRANH

Sau giai đoạn tham khảo cấu trúc hệ thống website, chúng tôi tiến hành khảo sát kết quả và phân tích tính cạnh tranh của những từ khóa (keywords) mà khách hàng yêu cầu khi cho ra kết quả tìm kiếm. Ở bước này, chúng tôi sẽ khảo sát kỹ lưỡng hơn về tính cạnh tranh của từ khóa và hiệu quả kinh tế mà từ khóa mang lại cho khách hàng. Đồng thời, bằng kinh nghiệm của những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng bá website trên môi trường Internet, chúng tôi tư vấn và gợi ý thêm cho khách hàng những từ khóa tốt nhất mang lại hiệu quả kinh tế cao và phù hợp khả năng đầu tư của khách hàng.

IV. ĐƯA RA CHIẾN LƯỢC SEO WEBSITE:

Sau khi đã có đầy đủ những thông tin cần thiết, chúng tôi bắt đầu đưa ra kế hoạch và chiến lược quảng bá website cho doanh nghiệp của bạn. Việc quảng bá website và thương hiệu trên môi trường Internet không chỉ đơn thuần là những kỹ thuật cần có như lập trình, chỉnh sửa website hay các kỹ thuật SEO như xây dựng và tạo backlinks,… mà trong đó có  chiến lược quảng bá web là một điều cực kỳ quan trọng nhằm giúp cho người dùng Internet trở nên quen thuộc và ghi nhớ đến thương hiệu website của bạn và không gây phản cảm cho người dùng Internet vì quá lạm dụng các yếu tố thuần túy về mặt kỹ thuật.

V. BÁO GIÁ

Tổng hợp các thông tin và dữ liệu phân tích, chúng tôi ước lượng thời gian thực hiện đồng thời đưa ra chi phí hợp lý, cùng với các giai đoạn thực hiện và thanh toán làm bản đề xuất, báo giá dịch vụ seo giá rẻ cho khách hàng.

Tại sao chúng tôi mở dịch vụ seo giá rẻ chuyên nghiệp  ?

– Trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay để có chỗ đứng vững chắc trong thế giới kinh doanh thì thật sự rất khó khăn. Chính vì vậy, chúng tôi cũng là một người kinh doanh nên Web Chuyên nghiệp QW hiểu đươc điều đó hơn ai hết. Vì thế chúng tôi triển khai dịch vụ seo chuyên nghiệp giá rẻ . Nhằm mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất nhưng chi phí lại thấp nhất.
– Dịch vụ của chúng tôi dành cho các doanh nghiệp,công ty mới thành lập muốn tạo ra một trang web cung cấp sản phẩm dịch vụ ra thị trường, tìm chỗ đứng trên thị trường kinh doanh, tạo cho doanh nghiệp tự tin hơn bước vào thương trường cạnh tranh gay gắt với các doanh nghiệp khác.
– Dịch vụ seo giá rẻ của Web Chuyên Nghiệp QW chúng tôi không có nghĩa là chất lượng dịch vụ của chúng tôi giảm đi mà ở đây chúng tôi muốn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp trong hoàn cảnh kinh tế rất khó khăn như hiện nay. Chúng tôi luôn áp dụng kỹ thuật seo mới nhất và hữu hiệu nhất hiện nay ứng dụng cho website của bạn.

“Quy trình seo web giá rẻ sẽ mang đến cho bạn một thương hiệu bền vững ” Quy trình seo web được Web Chuyên Nghiệp QW đúc kết và cập nhật thường xuyên để mang lại hiệu quả cao nhất cho việc quảng bá web của khách hàng sử dụng dịch vụ . Quy trình seo web chuẩn có thể được Web Chuyên Nghiệp QW, thêm hoặc bớt để phù hợp với nhu cầu của dự án.

VI. NGHIỆM THU VÀ HOÀN TẤT

Việc nghiệm thu cho dịch vụ quảng bá web có thể được chia làm nhiều giai đoạn tùy theo quy mô của việc quảng bá website mà chúng tôi có đề cập trong bảng dự toán kinh phí và đề xuất cho khách hàng. Giai đoạn nghiệm thu hoàn tất SEO cho những yêu cầu website doanh nghiệp bạn có thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.

Công ty TNHH Web Chuyên Nghiệp QW – QW Co.,Ltd
Địa chỉ: Lầu 6, Master Building, 41 – 43 Trần Cao Vân, P.6, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: (+84) 0122 475 2304 – Email: info@webchuyennghiep24h.comChưa có bình luận nào

Viết một bình luận