Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp Uy Tín Chuẩn SEO Chỉ Từ 1.500.000 VNĐ, Miễn Phí Hosting Tên Miền | Thiết Kế Website Giá Rẻ Chuyên Nghiệp
Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp Uy Tín Chuẩn SEO Chỉ Từ 1.500.000 VNĐ, Miễn Phí Hosting Tên Miền

Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp Uy Tín Chuẩn SEO Chỉ Từ 1.500.000 VNĐ, Miễn Phí Hosting Tên Miền

1. Tại sao cần phải thiết kế web chuyên nghiệp ?

Thiết kế web chuyên nghiệp, chìa khóa vạn năng giúp bạn thành công hơn trong kinh doanh.

• Trong thế giới hiện đại, website là kênh truyền thông và là công cụ kinh doanh hàng đầu cho mỗi doanh nghiệp. Website có thể giúp hàng triệu người biết về doanh nghiệp bạn chỉ thông qua một click chuột.
• Website là cơ hội lớn để chúng ta quảng bá hình ảnh của mình nhanh chóng và rộng khắp với chi phí tiết kiệm nhất. Tạo ấn tượng đẹp trong mắt đối tác, khách hàng.
• Vì thế xây dựng website cho doanh nghiệp, cơ quan là một công việc quan trọng, website trở thành tiêu điểm đầu tiên của mỗi kế hoạch kinh doanh; doanh nghiệp bạn sẽ trở nên đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn.

Thiết kế website – không đơn giản tạo file hay vài dòng lệnh trên internet! Thiết kế website còn là nghệ thuật làm cho hình ảnh doanh nghiệp, một cá nhân hay thậm chí là một quốc gia trên phương diện truyền thông trở nên đẹp hơn hay xấu đi. Việc thiết kế và tạo ra website chạy được cũng không khó. Khó là ở chỗ, làm sao thiết kế web chuyên nghiệp  – dù đơn giản hay phức tạp – dù cho đồ sộ quy mô 1000 người hay chỉ là một trang web nhỏ vẫn mang lại giá trị đích thực cho khách hàng.

CÓ THẬT VẬY KHÔNG ?

Tuy nhiên, không phải cứ làm website là thành công. Mà chúng ta phải biết đầu tư website đúng cách, có chất lượng. Không để các đối thủ, hacker phá hoại website: thay đổi trang chủ, chuyển website về web sex, chèn virus,… nặng hơn là: xóa dữ liệu, mất quyền kiểm soát website, … làm mất đi uy tín và thương hiệu của bạn!
“Thà không làm website thì thôi, đã làm thì phải đầu tư có chất lượng. Đừng để khách hàng nhìn chúng ta với ánh mắt: hàng kém chất lượng, thiếu chuyên nghiệp!”

THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP QW CÓ GÌ HAY ?

1. Bảo mật: (Xem thêm tại http://webchuyennghiep24h.blogspot.com/)

• WEB CHUYÊN NGHIỆP QW từ lâu rất coi trọng và nghiên cứu kỹ về các lỗi bảo mật trên ứng dụng web, để cho cho ra đời những sản phẩm có độ bảo mật cao nhất!
• Khi xây dựng website, ngoài giao diện thân thiện, chuyên nghiệp. Chúng tôi còn kiểm tra rất kỹ về bảo mật. Những website, dự án có yêu cầu cao (website tuyển dụng, rao vặt, …) chúng tôi đặt bảo mật 2 lớp. Mọi sự tác động trái phép dường như là con số 0…

2. Quản trị thông minh: – Bạn là người chưa từng biết về web cũng có thể quản trị website 1 cách dễ dàng,… Phần quản trị được WEB CHUYÊN NGHIỆP QW trình bày 1 cách khoa học, dễ dàng quản lí “đơn giản như bạn đang soạn thảo 1 email vậy!”

- Phần lớn, khi khách hàng đã từng quản trị qua 1 website nào đó (joomla, wordpress, drupal hay mã nguồn phát triển bởi các công ty khác, … ) thì họ luôn thấy rằng: công cụ quản trị của WEB CHUYÊN NGHIỆP QW phát triển quá thân thiện, dễ dàng tùy biến. Hơn hẳn các phần quản trị mà họ từng làm việc.– Xem phim

3. Tốc độ cực nhanh: Mã nguồn WEB CHUYÊN NGHIỆP QW được trau chuốt từng dòng lệnh; tối ưu hóa cho từng trang web cụ thể nên đạt được tốt độ tốt nhất khi duyệt web.

4. Thân thiện bộ máy tìm kiếm: Mã nguồn WEB CHUYÊN NGHIỆP QW phát triển luôn tuân thủ chuẩn của W3C. Khi thiết kế website, Web Chuyên Nghiệp đã tính toán sao cho website của bạn có thể thân thiện với các Công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, MSN… Website của bạn sẽ được khách hàng biết đến nhanh nhất và sớm nhất tất cả các website mà Web Chuyên Nghiệp thiết kế đều đi kèm với một công cụ cập nhật, quản lí nội dung website trực tuyến. Bạn có thể tự mình cập nhật nội dung website vào bất kì lúc nào mà không cần có kiến thức về HTML hay thiết kế dàn trang chuyên nghiệp. Đồng thời tích hợp các rule của robots tìm kiếm như google, yahoo, … Do đó dễ dàng cho việc SEO cũng như chạy ổn định trên mọi trình duyệt. Điều này bạn có thể xem thêm về độ tin cậy bộ source của WEB CHUYÊN NGHIỆP khi hiển thị trên công cụ tìm kiếm của google ở phần dưới.

5. Giá cả hợp lí, đi kèm với chất lượng.

Sự sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú và sự say mê công việc của Công ty TNHH Web Chuyên Nghiệp QW sẽ mang đến cho bạn một website đẹp mắt, sinh động, hiệu quả và hoàn toàn khác biệt so với tất cả các website khác.

Đội ngũ lập trình viên và chuyên gia thiết kế đồ họa của Web Chuyên Nghiệp QW luôn cập nhật những tiến bộ mới nhất về công nghệ web sẽ hơn ai hết nâng cao hình ảnh công ty của bạn trên mạng thông tin toàn cầu Internet và nhấn mạnh sự khác biệt của công ty bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

Với kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi thiết kế website phù hợp với từng đặc điểm ngành nghề, lĩnh vực, sản phẩm kinh doanh… của bạn để làm cho website của bạn đẹp nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

6. Đặc biệt, dễ dàng nâng cấp, phát triển, mở rộng website.

2. BÁO GIÁ:

2.1. Nhập liệu: Quản trị website, nhập liệu lên website của mình. (Dữ liệu được trình bày đẹp, chuyên nghiệp, xóa các phần tử HTML dư thừa. Hình ảnh đưa lên được cắt xén, canh chỉnh đổ sáng tối phù hợp, đảm bảo website chạy nhanh, ổn định. Tối ưu hóa từ khóa, để website dễ hiển thị trên các công cụ tìm kiếm: google, yahoo, …)
Giá thỏa thuận, phụ thuộc vào số lượng nội dung cần đưa lên website.

BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

bang-gia-thiet-ke-web-gia-re-web-chuyen-nghiep-qw

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

Ghi chú:
• Thiết kế giao diện và lập trình chức năng – Tính năng được mô tả theo phụ lục trên.
• Khắc phục sự cố trong vòng 24h (ngoài những khả năng bất khả kháng như: đứt cáp internet, thiên tai, động đất, …)
• Tặng 03 email theo tên miền (ví dụ: info@webchuyennghiep24h.com, dung lượng 10GB/ 1 email) – Sử dụng dịch vụ của google (gmail). Tin cậy, an toàn, bảo mật.
• Phí trên chưa bao gồm thuế VAT

Ngoài những tính năng được phân loại như trên, nếu quý khách có yêu cầu thêm thì cần trao đổi với Web Chuyên Nghiệp để được định giá tốt nhất.
3. Thanh toán: Thanh toán 50% giá trị hợp đồng khi hai bên thống nhất làm website sau khi Web Chuyên Nghiệp QW khởi tạo demo web, thanh toán 50% còn lại khi Web Chuyên Nghiệp QW bàn giao website.

4. Ghi chú:
– Trong quá trình làm website, dữ liệu Web Chuyên Nghiệp nhập chỉ là dữ liệu tham khảo, không phải là dữ liệu chính thức. Quý khách cần thay đổi lại nội dung phù hợp.
– Mã nguồn viết bằng code PHP và cơ sở dữ liệu MySQL.
– Web Chuyên Nghiệp QW chịu trách nhiệm về bản quyền thiết kế và bản quyền phần mềm liên quan.

5. Thời gian thực hiện: trong vòng 7-10 ngày kể từ khi 2 bên thống nhất về giao diện.
Chọn giao diện tham khảo tại: http://webchuyennghiepqw.com, thư viện tổng hợp hơn 12.000 mẫu website ( đang update thêm )
đẹp được sưu tầm bởi Web Chuyên nghiệp QW. Được phân loại theo màu sắc và lĩnh vực dễ dàng lựa chọn.

6. Bảo hành: Sản phẩm được bảo hành kỹ thuật vĩnh viễn khi quý khách vẫn còn sử dụng dịch vụ tại Web Chuyên Nghiệp (không bao gồm các vấn đề chỉnh sửa lại code, thêm mới), bảo hành phát triển không thời hạn.

Việc ai cũng có thể sở hữu 1 website dẫn tới 1 vấn đề cần quan tâm, đó là chi phí bỏ ra để sở hữu nó. Nắm bắt được điều này, Web Chuyên Nghiệp QW chúng tôi đưa ra thêm gói thiết kế web giá rẻ . Là đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi lắng nghe và hiểu khách hàng cần gì để đáp ứng mọi nhu cầu phù hợp với từng đối tượng muốn thiết kế web chuyên nghiệp với chi phí tốt nhất.
Và còn lý do gì nữa mà ngần ngại nhấc máy gọi lên để được chúng tôi tư vấn trực tiếp miễn phí.

Công ty TNHH Web Chuyên Nghiệp QW – QW Co.,Ltd
Địa chỉ: Lầu 6, Master Building, 41 – 43 Trần Cao Vân, P.6, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: (+84) 0122 475 2304 – Email: info@webchuyennghiep24h.comChưa có bình luận nào

Viết một bình luận